Huỳnh Thị Mai Linh (sinh năm 2002) đến từ Bến Tre, hiện tại đang sống và làm việc tại TP HCM. Cô nàng hiện đang là cái tên hot trend trong cộng đồng mạng do độ sexy và có khuôn mặt xinh như thiên thần. Mai Linh liên tục được khen ngợi nhờ xinh đẹp khả ái , khí chất tràn đầy năng lượng, nụ cười tươi tắn cực kỳ cuốn hút.

Mai Linh có ngoại hình siêu cuốn hút, từ vòng một cho đến vòng ba. Người đẹp 10X có khá nhiều bộ ảnh nóng bỏng do nhiều nhiếp ảnh gia thực hiện, thu hút rất đông lượt xem.

Thực sự dân tình quá khó cưỡng khi xem ảnh của Mai Linh.

Ngoài thời gian học tập trên giảng đường, Mai Linh còn là một mẫu ảnh. Công việc đúng với sở thích và đam mê giúp cô nàng có thêm một nguồn thu nhập kha khá, đủ để trang trải cuộc sống tại TP. HCM. Trong khi nhiều bạn bè đồng trang lứa vẫn phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn trợ cấp từ gia đình thì Mai Linh đã có thể tự lập, tự lo cho bản thân và mua cho mình những món đồ yêu thích.

Ngoài chụp ảnh, đam mê khác của người đẹp này là thời trang. Mai Linh theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ. Phong cách ấy càng trở nên phát huy tối đa công dụng khi được đặt ở body “chuẩn không cần chỉnh” của cô nàng.

Trong một bài phỏng vấn, cô nàng từng chia sẻ rằng: “Hiện tại em đang là sinh viên Khoa Thời Trang của trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM. Em vẫn đang cố gắng học tập chăm chỉ để theo đuổi ước mơ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, đó là ước mơ từ nhỏ của em song song thì em vẫn muốn phát triển hơn về việc làm model”.

Bên cạnh những hình ảnh khoe thân mát mẻ, gần đây, Mai Linh đăng tải một bộ ảnh mong manh trong tà áo dài trắng, khiến cô nàng hóa “nàng thơ” thuần khiết, trong trẻo.

Bộ ảnh Huỳnh Mai Linh trong tà áo dài trắng

Một số hình ảnh sexy khác của Mai Linh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *